Đồng hồ Olevs chính hãng của nước nào, giá bao nhiêu?

Nếu đã từng hay mua hàng qua các trang thương mại điện tử thì chắc hẳn ít nhiều các bạn cũng đã từng thấy mẫu sản phẩm đồng hồ Olevs. Qua nội dung bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu xem thương hiệu đồng hồ này có xuất xứ từ đầu, chất lượng và giá thành sản phẩm như thế nào nhé.

1. Thương hiệu Olevs của nước nào?

Đây là một thương hiệu có xuất xứ từ Hong Kong – Trung Quốc, ra đời năm 1999. Hiện tại sản phẩm Olevs đã có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. So với các tên tuổi lớn trong ngành đồng hồ thì cái tên Olevs này thực là chưa đủ tuổi để so sánh. Tuy tuổi đời khá trẻ nhưng sản phẩm đạt được tính thương mại hóa cao, phân khúc mà sản phẩm hướng tới là phân khúc bình dân do vậy mà cũng phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

2. Các thiết kế của Olevs

Thương hiệu đồng hồ Olevs khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, nhà sản xuất cũng rất biết cách bắt kịp các xu hướng của thị trường, hàng năm đều có nhiều mẫu sản phẩm mới được trình làng.

Từ các sản phẩm đồng hồ dành cho nam, cho nữ, từ sản phẩm đồng hồ chạy pin cho tới các sản phẩm với bộ máy cơ nhìn rất thu hút.

Các sản phẩm của Olevs hướng tới đối tượng trẻ, với yếu tố thẩm mỹ là chính nên sản phẩm nhìn cảm quan đều rất “bắt mắt”.

3. Đồng  hồ Olevs có bền không?

Với phân khúc thị trường bình dân cùng tệp khách hàng là những người trẻ (họ không quan tâm nhiều tới chất lượng máy, khách hàng chủ yếu đeo đồng hồ với yếu tố thẩm mỹ, thời trang), do vậy mà trong sản xuất các chi tiết về máy không được ưu tiên đầu tư, hiện tại với giá thành rẻ dưới 1tr, không chỉ Olevs mà hầu hết các sản phẩm đồng hồ của các thương hiệu khác đều sử dụng các máy khuôn đúc sẵn (công nghiệp), máy chạy pin vẫn cho độ chính xác rất cao, còn máy cơ thì theo thời gian đeo nên bảo trì thường xuyên.

Thời gian sử dụng 3-4 năm không vấn đề, tuy nhiên nói về độ “nồi đồng, cối đá” thì rất khó để khẳng định chắc chắn. Độ bền của sản phẩm cũng phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng của mỗi người.

Khả năng chống nước?

Sản phẩm có khả năng chống nước, tuy nhiên ở mức độ vừa phải như rửa tay, đi mưa, còn giặt giũ hoặc bơi lội thì nên hạn chế.

Khả năng chống xước?

Kính sapphire ở hầu hết ở các mẫu Olevs đều không được trang bị “đến nơi, đến chốn”, sử dụng cơ bản là Ok, còn khả năng chống xước sẽ không tốt lắm đâu, vậy nên bạn đừng có cọ hay mài mặt kính này vào các vật liệu rắn, bạn sẽ tiếc đó.

4. Giá sản phẩm đồng hồ Olevs là bao nhiêu?

Tùy mẫu mã mà sản phẩm có những giá bán khác nhau, thông thường dao động khoảng dưới 2tr là bạn đã có thể sở hữu hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu Olevs rồi.

Tổng quan

Cùng nhìn sản phẩm ở góc nhìn tổng quát:

Ưu điểm:

Giá rẻ: Một sản phẩm đồng hồ mới, thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ như vậy thì cũng không nhiều sự lựa chọn ngoài Olevs;

Tính thẩm mỹ, thời trang: sản phẩm thực sự là rất đẹp, đối với các bạn trẻ lựa chọn đồng hồ như một phụ kiện đeo tay cho đẹp thì rất nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm này;

Phổ thông: Máy và pin đều phổ thông nên rất dễ thay thế trên thị trường, giá thành khi sửa chữa, thay thế đều khá bình dân. So với các mẫu thương hiệu lớn khác như Citizen, một viên pin dùng công nghệ Eco-drive của nó giá có khi bằng cả 2 – 3 cái đồng hồ Olevs;

Sản phẩm thương mại hóa cao nên rất dễ mua, đồng hồ Olevs có mặt tại hầu khắp các sàn thương mại điện tử cũng như những cửa hàng đồng hồ trong và ngoài nước.

Nhược điểm:

Như đã nêu ở trên, một sản phẩm ở phân khúc bình dân nên rất khó để hoàn hảo:

Độ bền, độ chống xước, chống nước của sản phẩm đều ở mức độ cơ bản, đeo cho đẹp, chứ kì vọng sản phẩm bền những 20-30 năm thì thực sự là hơi khó;

Tuy nhiên, nhìn vào những con số mà thương hiệu Olevs này đạt được thị quả là rất ấn tượng:

Quy mô trung bình mỗi nhà máy: 3000 – 5000m2;

Có văn phòng đặt tại: Trung Quốc, Mỹ, châu Âu;

Năng lực sản xuất mỗi năm: 

Đồng hồ cơ: 800.000 chiếc;

Đồng hồ thạch anh (pin): 1.500.000 chiếc 

Công nghệ trang bị:

Máy kiểm tra độ chính xác bằng chân không;

Máy kiểm tra chuyển động;

Máy khí nén chân không.

Đã đăng ký bảo hộ 7 bằng sáng chế, kiểu dáng công nghiệp mang thương hiệu Olevs;

Thị phần:

Trung Quốc: 30%

Nam Mỹ: 20%

Bắc Mỹ: 10%

Đông Âu: 10%

Đông Nam Á: 10%

Thị trường khác: 20%

Mặc dù là một sản phẩm với thương hiệu còn rất trẻ, nhưng Olevs đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường ở phân khúc khách hàng mà công ty hướng tới.

Một sản phẩm giá rẻ của một thương hiệu lớn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng trẻ trung, thời trang, cũng rất đáng để các bạn thử trải nghiệm.

Sản phẩm Olevs đang có mặt tại shop:

Đồng hồ nam Olevs phong cách trẻ trung giá rẻ- 389.000 vnđ ==> Mua ngay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*